HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN ĐÁNH GIÁ RÈN LUYỆN SINH VIÊN HỆ CHÍNH QUY HỌC KỲ II NĂM HỌC 2023 – 2024

20-08-2024 Nguyễn Phú

Căn cứ Quy định đánh giá kết quả rèn luyện sinh viên hệ chính quy của Trường Cao đẳng Công Thương thành phố Hồ Chí Minh. Phòng Công tác Sinh viên gửi đến toàn thể sinh viên Hướng dẫn thực hiện đánh giá rèn luyện sinh viên học kỳ II, năm học 2023 – 2024.

Thời gian sinh viên thực hiện tự đánh giá: từ ngày 20/8/2024 đến 30/8/2024
Lưu ý:

• Sinh viên hoàn thành đánh giá thì mới được phép thực hiện các chức năng khác trên cổng thông tin sinh viên.
  • Sinh viên chỉ được cập nhật đánh giá khi trong thời gian tự đánh giá rèn luyện. Sau thời gian này sẽ không thể cập nhật.
  • Đối với các tiêu chí không cho phép sinh viên tự đánh giá thì sinh viên không được phép đánh giá. Đối với kết quả học tập và học phí mặc định hệ thống tự lấy điểm theo thang điểm của phiếu đánh giá.

Mẫu Biên bản họp lớp